Dịch Vụ Sửa Chữa Két Làm Mát

Két làm mát đường kính ống dẫn 3''

Két làm mát đường kính ống dẫn 3”

Các máy nén khí trục vít ngâm dầu sẽ kết hợp một két làm mát dầu máy nén khí.

Thực tế trong quá trình hoạt đông máy nén khí phát sinh ra một lượng nhiệt rất lớn và nếu không được kiểm soát máy nén khí sẽ không thể hoạt động được, nhiệt độ phải được duy trì, và dầu là một phương tiện tuyệt vời để kiểm soát nhiệt. Thông thường khi máy nén khí của bạn gặp trục trặc hoặc cần được sửa chữa, bộ phận làm mát dầu của bạn có thể là một phần của sự cố. Nên để đảm bảo máy nén khí vận hành ổn định, két làm mát dầu / khí, cần được bảo dưỡng  thường xuyên để đảm bảo rằng chúng hoạt động hiệu quả và chính xác. Nếu một bộ làm mát dầu bị hỏng, hoặc hoạt động không hiệu quả làm máy nén khí hoạt động kém hiệu quả giảm tuổi thọ, tăng chi phí sữa chữa, thông thường khi nhiệt độ máy nén khí tăng 10 độ thì tuổi thọ dầu sẽ giảm đi 1/2 tuổi thọ và các thiết bị khác như đầu nén, lọc dầu, lọc tách dầu cũng có ảnh hưởng tương tự. Ngoài ra khi nhiệt độ máy nén khí quá cao cũng làm giảm hiệu suất nén của máy làm tăng chi phí điện năng.

“Tại sao tôi cần bảo dưỡng két làm mát dầu?”

Két làm mát dầu là một phần thiết yếu của máy. Bạn có thể chạy xe mà không có máy điều hòa trong xe của bạn, nhưng bạn không thể chạy máy móc công nghiệp của bạn mà không cần làm mát dầu. Nhiệt độ là tất cả ở đây, máy nén khí vận hành hiệu quả và ổn định hay không phụ thuộc vào việc giữ một nhiệt độ dầu ổn định, mát mẻ. nên Bảo dưỡng thường xuyên két làm mát dầu và bảo trì phòng ngừa là rất quan trọng.

Như vậy chúng ta thất tầm quan trọng của két làm mát là vô cùng lớn. Khi máy nén khí của Quý khách có vấn đề, đặc biệt là két làm mát có vấn đề hay nhớ ngay đến HANISE chúng tôi. Luôn sẵn sàng phục vụ Quý khác hết mình cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm và tận tình:

20181002_075300 20181002_075455

Ảnh chụp tại xt1 LẮP ĐẶT KÉT LÀM MÁT ACCESSEN TẠI HIỆN TRƯỜNG