Giới thiệu chung

Kính thưa quí khách hàng !

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ  Công Nghiệp Hà Nội – Hanoi lndustrial services & trading co.,ltd (viết tắt HANISE )  xin gủi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Được thành lập từ năm 2000, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất,kinh doanh thiết bị công nghiệp. Công ty chúng tôi luôn sát cánh, thấu hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Hanise có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, cung cấp hàng triệu sản phẩm với chuẩn mực cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với các sản phẩm của Hanise cung cấp.
Cho đến nay, Hanise cung cấp rất nhiều sản phẩm như: Hộp giảm tốc,Xilanh thủy lực, Motor điện, Két làm mát,Con lăn lò…

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà máy Xi Măng, Thép, Giấy, khai thác Mỏ, Thủy điện…  và đặc biệt là những công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia, được các khách hàng trong nước và nước ngoài như Nhận Bản, Hàn Quốc. Trung Quốc.. tin cậy.Để đạt được điều đó, Hanise luôn khẳng định phương châm:

“Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ các trường Đại Học Ngoại Thương, Bách Khoa, Đại học Công nghiệp . Hanise là nhà cung cấp và phân phối  chuyên nghiệp,Thiết bị và phụ tùng thay thế luôn có sẵn ở kho nên việc bảo hành được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và có trách nhiệm để không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Tỷ lệ sản phẩm phải bảo hành hàng năm so với lượng sản phẩm bán ra là rất ít.
Hãy đến với Hanise quí khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ hoàn hảo!
Trân trọng cảm ơn!