Dịch Vụ Sửa Chữa Xi Lanh

Xilanh là chi tiết quan trọng cuả máy nó tạo ra không gian hút và nén khí của Máy nén khí Piston. Do làm việc trong môi trường có nhiệt độ và áp suất cao nên chi tiết này cũng thường gặp phải một số vấn đề như: bề mặt làm việc bị mài mòn, bị nứt hoặc xước bề mặt, các vị trí bắt bu longo có thể bị đứt ren.

Với những hỏng hóc của xilanh thường gặp phải thì chúng ta nên thay mới bằng những loại xilanh tương ứng có chất lượng tốt hơn để đảm bảo cho hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Cũng giống như xilanh piston cũng là một chi tiết vô cùng quan trọng bởi nó giữ nhiệm vụ truyền lực để thực hiện các quá trình nén hút và xả khí.

Các lỗi thường gặp ở piston: bề mặt bị mài mòn, đường kính giảm, rãnh xéc măng tăng độ rộng…

Nếu gặp phải những trường hợp đặc biệt như:  có vết nứt và vỡ, khe hở giữa xilanh và piston, rãnh xéc măng mòn quá mức cho phép,  thì cần thay ngay những piston đó bằng loại mới đảm bảo được một số yêu cầu sau:

0,04mm là giá trị dùng để đảm bảo cho đường kính ngoài của độ côn và độ ovan.

Bề mặt ngoài phải có độ bóng từ cấp sáu trở lên.

Vòng gioăng có độ đảo rãnh không quá 0,03 mm

Trong một số trường hợp ta có thể khắc phục được những sự cố hoặc lỗi mà không cần phải thay mới nhằm tiết kiệm chi phí như : lỗi do khe hở của ắc piston lớn quá mức cho phép nhưng piston vẫn có thể đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi hoạt động thì ta có thể:  làm cho lỗ ắc piston rộng ra, ép bạc lót vào ắc piston.

Quý Khách hãy đến với HANISE chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa xi lanh các loại máy nén khí công nghiệp với đội ngũ kỹ sữ, kỹ thuật viên tốt nhất:

BAO DƯỠNG, SỬA CHỮA TẠI NHÀ MÁY BAO DUONG, SƯA CHUA TAI NHÀ MÁY